Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Phương pháp trồng răng implant ra đời giúp khôi phục răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười. Bên cạnh các vấn đề như thời gian thực hiện, cách chăm sóc răng implant,… thì câu hỏi trồng răng imlant giá bao nhiêu đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Với phương pháp cấy ghép răng implant, mợi người sẽ rất khó phân biệt được đâu là răng giả, răng thật bởi răng implant có cấu trúc và chức năng hoàn toàn như một chiếc răng thật.

So với các phương pháp truyền thống, cấy ghép implant có nhiều điểm mạnh như: độ bền răng Implant gần như trọn đời; trụ implant được cấy và tích hợp với xương để thay thế chân răng thật, do đó, không phải mài các răng thật kế cận; bảo tồn kết cấu xương hàm, ngăn ngừa tiêu xương.

Trồng răng implant là kỹ thuật khó nhất trong lĩnh vực nha khoa, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu, kết hợp sự hỗ trợ từ công nghệ, máy móc hiện đại thì mới có thể cấy ghép thành công. Do đó, chi phí thực hiện cấy ghép Implant cũng cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn cấy ghép răng implant để phục hình lại những chiếc răng bị mất và lấy lại được nụ cười thẩm mỹ và lực ăn nhai đúng như mong muốn.

Nếu không tiến hành cấy ghép răng implant thì việc tiêu xương hàm, ảnh hưởng chức năng ăn nhai cũng như diện mạo khuôn mặt là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, để hỗ trợ tốt nhất cho bạn, Nha khoa Nhân Tâm luôn có những ưu đãi hấp dẫn và cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thủ tục vô cùng đơn giản nhanh chóng, giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị.

VÌ SAO GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT LẠI CAO?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm cho biết: “Giá trồng răng implant luôn cao hơn so với các phương pháp khác vì trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, không biến chứng trong quá trình điều trị”.

Trồng răng imlant là bước ngoặt vĩ đại trong nền nha khoa hiện đại, kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao cho phép tái tạo chân răng, phục hồi răng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, trồng răng implant được xem là một kỹ thuật khó, chỉ có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu thì mới có thể cấy ghép thành công, trụ implant tích hợp vào xương hàm và không bị đào thải.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM?

Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tình trạng của mỗi bệnh nhân: bệnh nhân bị tiêu xương cần phải ghép xương, trụ implant và mão răng sứ, số lượng implant,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây:

BẢNG GIÁ IMPLANT
ĐIỀU TRỊĐƠN VỊTỔNG CỘNG
Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)
Implant “All on 4” (*)Liên hệ trực tiếp
Ghép xương bột nhân tạo1 Răng5,000,000 VND
Tháo implantRăng2,500,000 VND
Phẫu thuật mở nướu và gắn ốc lành thương (Phụ thu phục hình trên Implant nơi khác)Răng2,000,000 VND
Máng định vị phẫu thuậtCái2,000,000 VND
Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuậtGói700,000 VND
Phục hình nhựa tạm trên Implant1 Răng1,500,000 VND
Phục hình sứ tạm trên Implant1 hàm2,000,000 VND
Phục hình tạm trên Implant All on 41 hàm5,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ titan (12 Răng)1 hàm40,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ zirconia (12 Răng)1 hàm70,000,000 VND
Abutment sứ - cộng thêm1 răng2,500,000 VND
Răng sứ titan trên ImplantRăng3,500,000 VND
Răng sứ cercon trên ImplantRăng6,000,000 VND
Abutment titanRăng5,000,000 VND – 8,500,000 VND

(Bảng giá được áp dụng từ ngày 15/01/2018)

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Nếu đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến phương pháp trồng răng implant, Quý Khách hãy liên hệ 1900 56 5678 để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nha khoa Nhân Tâm cam kết:

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thăm khám, tư vấn, xây dựng kế hoạch và cấy ghép Implant.

Là một trong những Nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, an toàn tuyệt đối cho Khách hàng.

Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Scan mặt theo 3 chiều không gian, phần mềm tư vấn Smart Dental Talk, phần mềm lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3shape 3D, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM …

Cam kết sử dụng vật liệu nha khoa đảm bảo chất lượng, là đối tác của các hãng có trụ implant uy tín thế giới như: Tekka (Pháp), Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), …

Dịch vụ xe đưa đón miễn phí, dịch vụ Nha khoa du lịch kết hợp điều trị răng và hỗ trợ tìm nơi lưu trú cho Khách hàng.

Điều trị tận tâm, chăm sóc tận tình trước, trong và sau điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM